THÉP TRƯỜNG THỊNH PHÁT

THÉP ỐNG MẠ KẼM

Ống thép là loại thép rỗng có dạng hình trụ dài được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng, mang lại sự chắc chắn, bền bỉ và đẹp mắt cho công trình. Hiện nay, trong số các loại ống thép được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường thì ống thép mạ kẽm và ống thép đen là hai dòng sản phẩm nổi bật nhất.
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng
Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, ống thép sẽ được mạ kẽm từ trong ra ngoài sản phẩm. Ống thép được phủ một lớp mạ kẽm có độ dày tương đối 50 micromet, tuy nhiên tùy theo tiêu chuẩn mà lớp mạ kẽm sẽ dày hơn. Quy trình đơn giản trước khi mạ kẽm nhúng nóng ống thép là làm sạch đường ống bằng axit, sau đó nhúng ống thép mới vào bể kẽm nóng cho đến khi toàn bộ ống thép được phủ toàn bộ bề mặt mạ kẽm.
Ống thép mạ kẽm là một hình thức mạ kẽm nguội được sử dụng khá phổ biến từ trước đến nay. Sản phẩm ống thép mạ kẽm sử dụng công nghệ mạ điện phân, ống thép sẽ được phủ một lớp kẽm dày khoảng 45 đến 70 micromet. Ưu điểm của ống thép mạ kẽm là có khả năng chống ăn mòn khá tốt nên cũng rất phù hợp với từng công trình dân dụng cũng như công trình quan trọng.
 
Tất cả các sản phẩm ống thép mạ kẽm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và khoa học. Chất lượng của vật liệu phụ thuộc vào tính chất của thép cũng như chất lượng của công nghệ mạ kẽm hoặc mạ nhúng nóng.
 
Ưu điểm của ống thép mạ kẽm:
 
- Thép có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt.
- Thép mạ kẽm có độ sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
- Lớp mạ kẽm trên bề mặt giúp bảo vệ kết cấu thép
- Có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa, rỉ sét và bền bỉ dưới mọi tác động của môi trường, gió, mưa, nước biển.
- Thân thép thẳng, không cong vênh, biến dạng
- Thép có độ dày, chiều dài và đường kính tiêu chuẩn
- Hai đầu thép được đánh bóng nhẵn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt
- Thép có độ bền cao nên ít phải sửa chữa, bảo dưỡng
- Tuổi thọ của thép mạ kẽm có thể lên tới 60 năm hoặc hơn.
- Giá thép mạ kẽm cạnh tranh
 
Ứng dụng của ống thép mạ kẽm
 
Ống thép mạ kẽm được sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc trong công nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất. Ống thép có thể dùng làm hàng rào, khung nhà xưởng, giàn giáo, cột đèn, phụ tùng máy móc, phụ tùng ô tô... Với đặc tính bền bỉ và chống ăn mòn nên thường được sử dụng trong nhiều công trình đặc biệt và quan trọng như: làm ống nước, nhà cao tầng, chung cư hay xây dựng nhà dân dụng thông thường.
 
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm thép ống, thép hộp của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có đầy đủ nhãn mác, quy cách, thông số kỹ thuật. Khi bạn cần tư vấn về sản phẩm ống thép và báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Xem Thêm Các Sản Phẩm Khác

   - Thép Ống Đúc: Sản phẩm thép ống được sản xuất thông qua phương pháp đúc nóng, có đường kính và độ dày chính xác.
   - Thép Ống Hàn: Thép ống được sản xuất thông qua quá trình hàn các lá thép lại với nhau, có thể có nhiều loại hàn khác nhau như hàn TIG, hàn MIG, hàn điện.
   - Thép Tấm Gân Chống Trượt: Thép tấm có bề mặt được chế tạo để tăng độ ma sát và chống trượt, thích hợp cho các ứng dụng an toàn.
   - Thép Tấm Trơn: Thép tấm có bề mặt phẳng, không có kết cấu chống trượt, thường được sử dụng trong xây dựng kết cấu.
   - Thép Hình Chữ H: Thép có hình dạng giống chữ "H", thường được sử dụng trong cột, dầm và kết cấu chịu tải.
   - Thép Hình Chữ U: Thép có hình dạng giống chữ "U", thường được sử dụng trong các ứng dụng treo, khung kệ.
   - Thép Hình Chữ I: Thép có hình dạng giống chữ "I", thường được sử dụng trong cột, dầm và kết cấu chịu tải.
   - Thép Hình Chữ V: Thép có hình dạng giống chữ "V", thường được sử dụng trong các ứng dụng cần chịu tải trọng hướng nén.
   - Thép Hộp Vuông: Thép có hình dạng hộp vuông, thường được sử dụng trong các kết cấu xây dựng và sản xuất.
   - Thép Hộp Chữ Nhật: Thép có hình dạng hộp chữ nhật, thường được sử dụng trong cột, dầm và kết cấu khác.
   - Thép Hộp Mạ Kẽm: Thép hộp được phủ lớp mạ kẽm để chống ăn mòn và tăng độ bền, phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời.
5. Thép Tròn Đặc: Thép có hình dạng tròn đặc, thường được sử dụng trong các ứng dụng cơ khí chính xác và xây dựng.
6. Nhôm:
   - Nhôm 5052: Loại nhôm dễ gia công, có khả năng chống ăn mòn tốt, thích hợp cho các ứng dụng trong công nghiệp và hàng không.
   - Nhôm 6061: Nhôm có độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt và gia công tốt, thích hợp cho các ứng dụng cần tính kết cấu cao.
   - Nhôm 7075: Nhôm có độ cứng và độ bền cao, thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu chịu lực cao như hàng không và quân sự.
Mỗi loại sản phẩm con này đều có những đặc tính và ứng dụng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của dự án.
7. Inox:
   - Inox 201: Loại inox có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt, thường được sử dụng trong các ứng dụng nơi có môi trường ẩm ướt và axit yếu.
   - Inox 304: Inox phổ biến với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt, thích hợp cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, hóa chất và y tế.
   - Inox 316: Inox có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa cao, đặc biệt là trong môi trường muối và axit mạnh, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, hàng hải và y tế.
 
0916.415.019