Thép Trường Thịnh Phát
Công ty sắt thép Thuận An, Bình Dương TRƯỜNG THỊNH PHÁT chuyên phân phối các loại thép hộp như thép hộp chữ nhật và thép hộp vuông chất lượng cao, được sử dụng trong nhiều nền công nghiệp. Dưới đây là bảng giá các loại thép hộp mạ kẽm.
 

Bảng giá thép hộp vuông mạ kẽm

thép hộp vuông mạ kẽm 20x20

thép hộp vuông mạ kẽm 30x30

thép hộp vuông mạ kẽm 60x60

thép hộp vuông mạ kẽm 90x90

thép hộp vuông mạ kẽm 125x125

thép hộp vuông mạ kẽm 180x180

 

Bảng giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Thép hộp chữ nhật 20x40

Thép hộp chữ nhật 40x80

Thép hộp chữ nhật 70x140

Thép hộp chữ nhật 150x200

Thép hộp chữ nhật 150x250

 
Lưu ý: Bảng báo giá các loại thép hộp mạ kẽm Trường Thịnh Phát cập nhật phía trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá thép có thể thay đổi mỗi ngày. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và nhận bảng giá thép hộp Hoà Phát, Nguyễn Minh, Thép 190 mới nhất.
 

Thép hộp mạ kẽm là gì?

Thép hộp mạ kẽm là loại thép đã được bao phủ bởi một lớp kim loại kẽm. Trong quá trình mạ kẽm, thép được ngâm trong bể kẽm nóng chảy, đảm bảo lớp phủ bền chắc, đồng nhất. Thép hộp mạ kẽm được phủ một lớp vật liệu kẽm giúp cho thép hộp có khả năng chống ăn mòn cao hơn.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Thép hộp mạ kẽm được làm từ thép và có lớp mạ kẽm bên ngoài. Do đó, thép hộp mạ kẽm đắt hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.
Trường Thịnh Phát hiện đang kinh doanh các loại thép hộp vuông và chữ nhật mạ kẽm với nhiều kích thước.

Lớp mạ kẽm đã bảo vệ thép hộp như thế nào?

Kẽm của thép hộp mạ kẽm đóng vai trò như một lớp hy sinh. Nó sẽ bị gỉ trước lớp thép bên dưới, cho phép giữ nguyên vẹn tính toàn vẹn của thép hộp trong thời gian dài hơn nhiều so với các loại ống thông thường. Hơn nữa, ngay cả khi lớp kẽm bị trầy xước hoặc hư hỏng, nó vẫn có thể bảo vệ lớp thép bên dưới nó. Thép hộp mạ kẽm sẽ kéo dài bao lâu? Lớp mạ kẽm của thép hộp càng dày thì nó càng bền.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Môi trường cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tuổi thọ của thép hộp. Thép hộp có tuổi thọ từ 50 đến 100 năm do được đặt trong điều kiện ăn mòn cao.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Thép hộp đen có nhiều khả năng bị ăn mòn hơn thép hộp mạ kẽm. Lớp kẽm bao phủ thép hộp mạ kẽm mang lại khả năng chống ăn mòn cao hơn, nhưng theo thời gian nó có thể khiến khoáng chất bong ra và gây tắc nghẽn, có thể dẫn đến vỡ. Nó thường được dùng làm khung giàn giáo nhờ khả năng chống rỉ sét của nó.

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, máy móc, than, hóa chất, phương tiện giao thông đường sắt, công nghiệp ô tô, cầu đường, thùng chứa, cơ sở thể thao, máy móc nông nghiệp, máy móc dầu khí, ngành sản xuất máy móc tiềm năng. Bề mặt thép hộp mạ kẽm là nhúng nóng hoặc mạ kẽm lớp mạ kẽm.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Mạ kẽm nhúng nóng có thể làm tăng khả năng chống ăn mòn của thép hộp và kéo dài tuổi thọ. Thép hộp mạ kẽm được sử dụng rộng rãi, không chỉ dẫn nước, khí đốt, dầu và các chất lỏng áp suất thấp nói chung khác, mà còn dùng cho ngành dầu khí, đặc biệt là các giếng dầu ngoài khơi, cũng như cầu cọc, khung đỡ hầm mỏ.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Thép hộp mạ kẽm là một lớp hợp kim được tạo ra từ phản ứng của kim loại nóng chảy với ma trận sắt, do đó cả lớp nền và lớp mạ được kết hợp với nhau. Mạ kẽm nhúng nóng là lần tẩy đầu tiên của thép hộp, để loại bỏ bề mặt oxit sắt của thép hộp, được ngâm, thông qua dung dịch nước amoni clorua hoặc kẽm clorua hoặc dung dịch nước hỗn hợp amoni clorua và kẽm clorua, sau đó cho vào nóng -dip bể mạ.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Thép hộp mạ kẽm được sử dụng trong khí đốt. Thép hộp mạ kẽm nóng là lớp phủ rất đồng đều, độ bám dính chắc, thời gian sử dụng lâu dài và những ưu điểm khác.
Lớp hợp kim và lớp kẽm nguyên chất, tích hợp lên thân thép hộp. Vì vậy, nó có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ.

Nhược điểm của thép hộp mạ kẽm

Mặt khác, thép hộp mạ kẽm cũng có một số nhược điểm tiềm ẩn mà người mua phải lưu ý trước khi lựa chọn giải pháp thép hộp này. Dưới đây là những hạn chế mà bạn phải biết:

Giới hạn vật lý

Có một số hạn chế vật lý do đó một số đối tượng có thể không được nhúng nóng do kích thước của chúng. Các loại thép hộp quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ rất khó trải qua quá trình mạ kẽm.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 
Vì vậy, bạn cần để ý kích thước thép hộp của mình và đảm bảo rằng nó có thể vượt qua quá trình một cách dễ dàng. Nếu nó không thể, thì đó chắc chắn là một nhược điểm.

Lỗi sản xuất

Quá trình mạ kẽm đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo không có lỗi sản xuất. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất, lớp mạ kẽm sẽ bị bong tróc hoặc bong ra khỏi thép hộp. Những lỗi như vậy có thể được làm mát quá vội vàng.

Cách phân biệt thép hộp đen và ống thép mạ kẽm?

Các phương pháp chính để phân biệt thép hộp đen và mạ kẽm:

Bạn có thể kiểm tra màu sắc của thép hộp

Thép hộp đen sẽ có màu sẫm hơn thép hộp mạ kẽm. Nó có màu đen phẳng còn thép hộp mạ kẽm có màu bạc và xám.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 

So sánh giá thành của thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Nhìn chung, thép hộp đen sẽ rẻ hơn so với thép hộp mạ kẽm vì lớp mạ kẽm trên thép hộp mạ kẽm và quá trình sản xuất. Tuy nhiên, chi phí bảo trì cho thép hộp đen sẽ có giá cao hơn so với thép hộp mạ kẽm. Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại thép để có thể hiểu rõ hơn.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 

Sự khác biệt giữa thép hộp và thép ống là gì?

Thép hộp cứng hơn thép ống

Do nhiều yếu tố khác nhau, thép hộp vốn chắc chắn hơn thép ống. Điều này có nghĩa là thép hộp hoạt động tốt hơn trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền và sức mạnh.
 
Bảng giá thép hộp mạ kẽm
 

Thép ống luôn tròn

Trong khi thép hộp có một số hình dạng, chẳng hạn như hình vuông và hình chữ nhật, thép ống luôn có hình tròn.

Địa chỉ phân phối các loại thép uy tín giá rẻ

TRƯỜNG THỊNH PHÁT phân phối không chỉ các loại thép hộp mạ kẽm chất lượng như thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật mà còn có các loại thép phổ biến khác như thép tấm, thép ống, thép hình, thép đặc chủng,nhôm tấm. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ nhé!
0916.415.019