Thép Trường Thịnh Phát
TRƯỜNG THỊNH PHÁT là một trong những cơ sở phân phối các loại thép uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương. Các sản phẩm được cung cấp như thép hộp, thép ống, thép tấm, thép tấm, thép hình,... Và sau đây là bảng giá các loại thép hộp đen.
 

Bảng giá thép hộp vuông 

 

thép hộp vuông 20x20

thép hộp vuông 40x40

thép hộp vuông 75x75

thép hộp vuông 100x100

Thép hộp vuông 150x150

Thép hộp vuông 200x200

Bảng giá thép hộp chữ nhật

thép hộp chữ nhật 20x40

thép hộp chữ nhật 40x80

thép hộp chữ nhật 70x140

thép hộp chữ nhật 100x200

thép hộp chữ nhật 150x250

 
Lưu ý: Bảng giá các loại thép hộp đen Trường Thịnh Phát - đại lý sắt thép HCM cập nhật ở trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá thép có thể tăng giảm hàng ngày. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và nhận bảng giá mới nhất.
 

Thép hộp đen là gì?

Thép hộp đen là thép không tráng và còn được gọi là thép đen. Màu tối đến từ oxit sắt hình thành trên bề mặt của nó trong quá trình sản xuất. Khi thép hộp được rèn, một lớp cặn oxit đen hình thành trên bề mặt của nó để tạo cho nó một lớp hoàn thiện như thường thấy trên loại thép hộp này.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Thép hộp không phải là hình trụ rắn bằng kim loại nên chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ dây cáp hoặc để dẫn nước và các chất lỏng khác.
Độ bền của chúng có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trên mặt đất nơi ống dẫn sẽ tiếp xúc với các phần tử hoặc được chôn ở nơi chúng có thể chống thủng trong bất kỳ công việc khai quật nào trong tương lai.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Độ dày, đường kính và hình dạng mặt cắt nhất quán dọc theo chiều dài của chúng có nghĩa là dễ dàng tính toán tổng trọng lượng của bất kỳ kích thước và chiều dài nào của thép hộp, sử dụng các phép toán cơ bản chỉ trong chốc lát.
Chúng tôi cũng liệt kê các trọng lượng điển hình trên một đơn vị chiều dài, giúp việc tính toán tổng trọng lượng cho một kích thước và độ dày nhất định của thép hộp trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng cách nhân với đơn vị trọng lượng như đã liệt kê.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Độ bền kéo của thép hộp đen khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho mọi người để truyền tải nước và khí đốt ở các khu vực nông thôn và thành thị. Các ngành công nghiệp dầu khí sử dụng rộng rãi thép hộp đen để vận chuyển một lượng lớn dầu qua các vùng sâu vùng xa.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Mặc dù nó không có lớp chống ăn mòn như các loại thép hộp mạ kẽm hoặc các loại thép hộp hàn khác, nhưng khả năng chống cháy cao của nó đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phun nước chữa cháy.
Trong hầu hết các trường hợp, làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của thép hộp đen trong các ứng dụng đã trở thành một vấn đề chủ đề của người dùng bây giờ và sau đó.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Không thể phủ nhận rằng thép hộp giá rẻ đen là sản phẩm có xu hướng dễ bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là trong những điều kiện khắc nghiệt nhất định. Có nhiều loại xử lý bề mặt kim loại cho thép hộp trong nhà máy hiện nay. Đối với một điều, các dịch vụ chế tạo như hoàn thiện kim loại nói chung sẽ làm tăng thêm thời gian giao hàng cho đơn đặt hàng của bạn.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Mặt khác, một lớp phủ thích hợp có thể trở thành một lớp màng bảo vệ hiệu quả cho thép hộp chống lại mọi hư hỏng hoặc sự cố để kéo dài tuổi thọ sử dụng trong các ứng dụng.
Đối với thép hộp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm đã được sử dụng để bảo vệ sắt thép khỏi bị gỉ hơn một trăm năm trong ngành công nghiệp gang thép. Mạ kẽm chỉ đơn giản là phủ kẽm lên các sản phẩm thép.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Giống như sơn, lớp phủ mạ kẽm bảo vệ các sản phẩm thép khỏi bị ăn mòn bằng cách tạo thành một rào cản giữa nền thép và môi trường, nhưng mạ kẽm còn đi xa hơn một bước so với sơn. Bên cạnh đó, nó có thể bảo vệ điện hóa một số ống thép cán nguội trong các ứng dụng.
Vì kẽm phản ứng điện hóa mạnh hơn thép nên nó bị oxy hóa để bảo vệ thép ở gần nó.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Kết quả là, ngay cả khi bề mặt thép mạ kẽm bị xước xuống thép trần, lớp phủ mạ kẽm sẽ giúp thép không bị gỉ. Ngoài ra, anodizing là một quá trình điện hóa tạo thành một lớp nhôm oxit bảo vệ trên bề mặt của nhôm. Nhôm oxit là một chất cứng, bền, chịu được thời tiết.
Lớp phủ là không thể thiếu với kim loại và không thể bong tróc hoặc bong tróc.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Trong một số trường hợp, có thể tồn tại các khuyết tật hàn đối với thép hộp đen đang sử dụng theo thời gian. Nói về mặt kỹ thuật, khuyết tật hàn là một dạng gián đoạn làm ảnh hưởng đến tính hữu dụng của mối hàn, điều này có thể khiến nó không thể đáp ứng các tiêu chuẩn / thông số kỹ thuật chấp nhận hiện hành tối thiểu.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều nhà sản xuất thép hộp ở Trung Quốc bắt đầu quan tâm nhiều đến việc cải tiến công nghệ hàn liên quan đến độ bền của mối hàn, kiểm soát độ xốp, hình dạng mối hàn, khôi phục khả năng chống ăn mòn và các vấn đề khác trong nhà máy.

Ứng dụng của thép hộp

Thép hộp chữ nhật

Thép hộp hình chữ nhật là một lựa chọn vật liệu xây dựng mạnh mẽ, đàn hồi, dẻo dai và bền có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng gần như vô tận. Cấu trúc dày đặc và khả năng hoàn thiện tốt cho phép thép hộp hình chữ nhật được sử dụng tĩnh hoặc động.
Thép hộp kết cấu hình chữ nhật có thể chịu được nhiệt độ, áp suất khắc nghiệt và một loạt các biến đổi khí hậu khác nhau, đồng thời được sử dụng trong cả môi trường công nghiệp và gia đình.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Thép hộp hình chữ nhật được sử dụng rộng rãi trong
  • bảo trì công nghiệp
  • nông nghiệp
  • thiết bị vận tải, xe kéo
  • giường xe tải
  • khung…

Thép hộp vuông

Thép hộp vuông là sản phẩm thép hình vuông, rỗng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong tất cả các loại công trình xây dựng, chế tạo, sản xuất và sửa chữa nói chung. Thiết kế kiểu hộp của thép hộp vuông cho phép tăng độ cứng và sức mạnh so với các hình dạng thép khác.
Thép hộp vuông cũng có thể được uốn, tạo hình, gia công và hàn theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.
 
Bảng giá thép hộp đen
 
Các ứng dụng phổ biến của thép hộp vuông:
  • Cổng vào: nhà ở, chung cư, nhà máy,...
  • Hàng rào
  • Cột

Địa chỉ phân phối các loại thép uy tín giá rẻ

TRƯỜNG THỊNH PHÁT phân phối không chỉ các loại thép hộp đen uy tín, chất lượng cao như thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật mà còn có các loại thép phổ biến khác như thép hình, thép tấm, nhôm tấm, thép ống, và thép đặc chủng. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!
0916.415.019