Thép Trường Thịnh Phát

Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn

Để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, kiên cố, bền vững và không xuống cấp theo thời gian và độ khắc nghiệt của thời tiết thì ngoài việc xây dựng tốt, có tâm mà điều quan trọng nhất đến từ khâu chuẩn bị vật liệu xây dựng tốt, đảm bảo chất lượng và là hàng loại tốt. Thép thường là vật liệu không thể thiếu trong quá trình xây nhà. Bê tông cốt thép được ví như “cột sống” của chính căn nhà của bạn. Chúng ta nên đầu tư vào bộ “cột sống, xương sống” này với chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn không xảy ra bất cứ sự cố nào đến từ việc nguyên liệu không bền. Nếu chẳng may sử dụng trúng loại thép chất lượng xấu, chắc chắn ngôi nhà của bạn cũng không thể vững chãi, kiên cố theo thời gian được.
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn
 
Bài viết dưới đây, chúng tôi – Công ty TNHH MTV Thép Trương Thịnh Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn cách để chọn lựa ra đâu mới là thép tốt, chất lượng và cách chọn lựa thép như thế nào là tối ưu và chất lượng nhất. Ngày nay, mọi người thường đau đầu với việc sợ rằng sẽ chọn lựa sai vật liệu, hay những nhà thầu “gian lận” ăn chặn tiền chọn nguyên liệu, giờ đây bạn hãy an tâm và “bỏ túi” một vài kinh nghiệm để có thể tự tay mình chọn ra loại thép phù hợp và chất lượng nhất cho chính ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là một người đang có ý định xây nhà, tìm hiểu thêm kiến thức và cách chọn thép thì bài viết này sẽ rất đáng để bạn tham khảo.
 

Ai sẽ quan tâm tới việc chọn thép và kinh nghiệm chọn lựa thép quan trọng như thế nào?

Thép được xem như là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Đầu tiên để biết thêm về cách lựa chọn thép phù hợp thì bạn cần xác định nơi mà bạn muốn xây sau khi hoàn chỉnh sẽ là gì, công dụng của nó là gì để từ đó chọn ra loại thép phù hợp nhất cho không gian đấy. Hiện nay, việc phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản song song với các thương hiệu thép cùng nhiều hình dạng thép, chất lượng với nhiều mức độ giá khác nhau trên thị trường đang là bài toán khó để khách hàng có thể chọn lựa ra một loại thép cùng với mức giá phù hợp cho căn nhà của mình. Làm thế nào để mua và chọn ra loại thép chất lượng với mức giá hợp lí? Trong quá trình mua cần lưu ý điều gì? Để giải đáp tất cả những thắc mắc chung của khách hàng, Công ty TNHH MTV Thép Trường Thịnh Phát sẽ chia sẻ đến bạn Những kinh nghiệm lựa chọn thép xây dựng tốt nhất để bạn dễ dàng ra được quyết định là sẽ chọn loại thép nào nhé!
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn

1. Ước tính số lượng và chi phí 

Trước khi mua vật liệu thép để phục vụ cho phương pháp xây nhà, bạn thực sự muốn quyết định xem có bao nhiêu thép phù hợp với khả năng của kết cấu. Từ đó, sẽ dựa trên chi phí bình thường trên thị trường để đánh giá nguồn chi phí sẵn sàng cho việc mua nguyên liệu thép.
 
Phần lớn, để xác định khối lượng thép cần sử dụng, mọi người đều quy đổi sang đơn vị ước tính khối lượng (m3) và rất ít mục đích thay đổi đơn vị ước tính diện tích (m2). Giải thích là vì trong suốt thời gian xây dựng một ngôi nhà, một số bộ phận phát triển như cơ sở, bức xạ, phân đoạn, tường, bậc tam cấp, v.v. liên tục được xử lý và ước tính cẩn thận để đáp ứng các hướng dẫn của sự phát triển chung. Gửi đi. Để hỗ trợ các bạn hình dung rõ hơn, sau đây là một số ước tính về khối lượng vật liệu thép tròn sử dụng cho một số việc do các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển đưa ra. 
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn
 
Bạn có thể tham khảo một số thông tin:
 
 • Thành phần: 100kg / m3 - 120kg / m3
 • Trục: 180kg / m3 - 200kg / m3
 • Sàn: 120kg / m2 - 150kg / m2
 • Mặt cắt: 200kg / m3 - 250kg / m3 hoặc 170kg / m3 - 190kg / m3
 • Tường: 180kg / m3 - 200kg / m3
 • Bước: 120kg / m3 - 140kg / m3
 • Việc tính toán này được coi là một khâu quan trọng trong quy hoạch vật liệu thép. Bởi vì, giả sử bạn không suy nghĩ thận trọng, tất cả mọi thứ được cân nhắc, toàn bộ chi phí sẽ bị đội lên mức cực kỳ đáng kể, ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu cho toàn bộ quá trình xây nhà. Giả sử rằng bạn là một cá nhân không có kinh nghiệm, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ của các nhà lập kế hoạch, các đơn vị phát triển hoặc các cá nhân được đào tạo trong lĩnh vực phát triển để được giúp đỡ và khuyến khích mua hàng. thép tốt nhất cũng như mua đủ số lượng để sử dụng.
 

2. Lựa chọn cơ sở/ công ty bán thép chất lượng, uy tín

 
Hiện nay, trên thị trường thép Việt Nam có rất nhiều thương hiệu thép khác nhau, bao gồm thép cây trong nước, thép nhập khẩu hay các thương hiệu thép được tạo ra trong nỗ lực chung với các quốc gia khác trên thế giới. Do đó, người mua có nhiều lựa chọn hơn cho mình, tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng tìm hiểu và quyết định mua hàng tại một thương hiệu thép lớn, có khả năng quan sát và giao phó với khách hàng. Để đảm bảo tính chất tốt nhất của thép. Vì thép là thành phần chính quyết định sự vững chắc của việc phát triển nhà nghỉ. Giả sử bạn quyết định mua thép của sự khởi đầu mờ mịt, những sáng tạo trôi dạt có sẵn, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển trong một thời gian nào đó trong tương lai.
 
Để chọn một thương hiệu thép phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến của những cá nhân thân thiết như bạn đồng hành, hàng xóm, thành viên gia đình hoặc từ những người lập mô hình hoặc đơn vị phát triển kế hoạch lưu trú để có được quyết định lý tưởng nhất cho nhiệm vụ của bạn.
 
Bạn cũng có thể quan tâm và ám chỉ đến thương hiệu thép Công ty TNHH MTV Thép Trường Thịnh Phát của chúng tôi. Với nhiều năm gắn bó với ngành công nghiệp thép lắp ráp và trao đổi không ngừng, thép Trường Thịnh Phát với quy trình chế tạo nghiêm ngặt và khắt khe trên dây chuyền hiện hành và hướng dẫn toàn cầu, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mặt hàng thép tuyệt vời. Chất lượng vững chắc nhất và tuổi thọ cao để tạo ra các tác phẩm có cảm giác cao và giá trị sử dụng lâu dài.
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn

3. Cân nhắc giá và đưa ra quyết định kĩ lưỡng

Khách hàng nên tham khảo giá và so sánh bảng giá thép ở nhiều đại lý vật liệu xây dựng khác nhau. Từ đó chọn được mức giá tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Song, cần phải nhớ không nên ham rẻ mà chọn đại lý có giá thành thép xây dựng quá rẻ. Bởi có thể họ bán thép giá rẻ như thép Trung Quốc, thép tái chế hoặc cân thiếu. Vì vậy nên chọn đại lý uy tín để mua được thép đúng chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.
Thép ống Trường Thịnh Phát cam kết giá cả phải chăng, chất lượng uy tín không làm khách hàng thất vọng.
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn

4. Chọn đại lý vật liệu xây dựng uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, những nguồn đại lý cung ứng có thể đến từ lời giới thiệu của người thân, bạn bè, hoặc cũng có thể từ sự tìm kiếm của chính bản thân bạn trên các trang mạng xã hội. Việc chọn lựa đúng đại lý sắt thép  bạn sẽ an tâm về chất lượng thép, độ dày, mức giá cạnh tranh hấp dẫn. Và điều đặc biệt quan trọng, ưu tiên những đại lý cung ứng gần nhất với chỗ ở cũng như chỗ bạn thi công để thuận tiện trong việc đi lại cũng như có những thắc mắc hoặc trục trặc xảy ra trong quá trình thi công, vận chuyển sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất.
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn

5. Yêu cầu bên cung cấp đảm bảo được chất lượng trong quá trình vận chuyển cũng như xây dựng

Thép là một loại vật liệu có độ bền cao, tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản thì thép sẽ có thể xảy ra tình trạng hoen rỉ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và độ bền của công trình. Do vậy, trong quá trình vận chuyển và bảo quản thép bạn nên lưu ý tới một số điều dưới đây:
 •  Nên lựa chọn thời điểm vận chuyển thép vào những khoảng thời gian khô ráo, tránh vận chuyển vào lúc thời tiết mưa ẩm, bởi trong nước mưa có rất nhiều axit, khi tiếp xúc với nước mưa thép sẽ dễ xảy ra hiện tượng han rỉ.
 •  Trong quá trình vận chuyển nên che đậy kỹ càng và hạn chế tình trạng bị va đập gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 •  Cần bảo quản và cất giữ thép ở trong nhà kho hoặc những nơi có mái che để tránh không cho nước mưa xâm nhập.
 •  Tránh để thép ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu trong trường hợp phải để vật liệu thép ngoài trời thì bạn nên che phủ bằng những tấm bạt kín. 
 
Những kinh nghiệm lựa chọn Thép xây dựng nhà đạt chuẩn chất lượng an toàn
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi cung cấp vật liệu thép xây dựng chất lượng, giá phải chăng thì đừng chần chờ gì mà không tìm tới đại lý sắt thép hcm - Công ty TNHH MTV Thép Trường Thịnh Phát, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua website chính thức của chúng tôi thepong.vn  để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Khi mua hàng ở đây, chúng tôi cam đoan chất lượng mà bạn nhận được và những chương trình hậu mãi của chúng tôi. Sản phẩm chất lượng đi cùng với hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, khi có khó khan hay bất cứ điều gì cần giải đáp cứ tìm tới chúng tôi.
 
Bài viết liên quan

Tìm hiểu về khái niệm và phân loại các loại Thép xây dựng

Thép là một ngành quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội. Thép không những có...

Tổng hợp những ứng dụng bảng giá của Thép ống hiện nay

Thép hiện nay được xem như là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất không thể thiếu trong các ngành...

Cách phân biệt Sắt và Thép trong ngành xây dựng

Sắt và Thép là những nguyên liệu quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay. Khi bạn muốn xây một căn nhà...

Ứng dụng của Thép xây dựng trong cuộc sống

Thép đạt chất lượng cao đồng nghĩa với việc độ bền sẽ cao, mức độ chống chọi với thời tiết cao, sự bền bỉ của Thép...

Những kinh nghiệm để phân biệt Thép chất lượng từ đó đưa ra quyết định đúng đắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Thép khác nhau, xã hội đô thị hóa ngày càng nhiều,...

So sánh hai loại thép ống đúc và thép ống hàn

Thép ống được chia ra làm hai loại là thép ống đúc và thép ống hàn, mỗi loại đều có quy...

0916.415.019